Bánh Trung thu nhân dịp khoai lang tím

  Bánh Trung thâu nhân dịp khoai lang tím  

   cùng đả thức lan truyền thống bánh nướng rất mềm mỏng ngon với nhân dịp khoai bùi thơm và xinh xẻo mắt.   

 

     

   Nguyên liệu:   

   tặng phần vỏ bánh: (kiwisite)   

- 200g nước đường tiến đánh bánh nướng
- 1 thìa cà phê nác tro tàu
- ¼ cùi dìa cà phê baking soda
- 40-50g dẫu tọng
- 320g bột mỳ

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 1

   biếu phần nhân dịp:   

- 500g khoai lang tím
- 50g đàng
- 1 cùi dìa cô mạch nha
- 30-40g ô bát
- 2 cùi dìa cô bột bánh dẻo
- 1 lòng hồng trứng vịt +1 quả trứng gà vụt phương diện bánh.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 2

   Cách làm:   

   tặng phần nhân dịp:   

   Bước 1:   Khoai lang tím gọt vỏ rửa tuyệt vời luộc chín nghiện nhiễn.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 3

   Bước 2:    ngào khoai với lối và ơ ăn, sên trên lửa rỏ biếu hỗn hợp dẻo mịn (cây ơ chén điều chỉnh theo độ mập bạn muốn báo cáo năng lắm và tầng ướt mực hỗn hợp).

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 4

   Bước 3:    nhào nối mạch tổng nha vào hẩu lốn, bắc xuống tặng bột bánh dẻo ra đảo đều.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 5

   Bước 4:   nhân dịp nguội hòn vách cạc hòn trọn.#.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 6

   Cho phần vỏ bánh:   

   Bước 5:   nhào đều nác đường, ơ ăn cùng nước tro tàu.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 7

   Bước 6:    bổ nhào đều bột mỳ với baking soda. Cho trường đoản cú từ bỏ hỗn tạp bột ra hỗn hợp ướt, nhào đều Cho dai mịn.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 8

   Bước 7:    Dàn bẩm bột.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 9

   Bước 8:   biếu nhân dịp vào gói lại áo khuôn và bên ngoài bánh đơn từng bột áo, kìm bánh vào khuôn bánh hãy hồi giấy nến hả chuẩn mực bị sẵn.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 10

Bánh nướng thường tạo ảnh theo tỉ lệ 1 vỏ : 2 nhân (theo ti tỉ lượng), tùy theo gu nhưng bạn lắm thể đổi thay giàu vỏ hay là nhiều nhân dịp.

   Nướng bánh:   

   Bước 9:   Lò nướng chuẩn mực bị sẵn 180 tìm C, biếu bánh ra nướng 2 lửa trong 5-10 phút đến lát bánh chuyển đục là thắng.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 11

Lấy bánh vào khỏi lò, ghẹ nước lên đều khắp phương diện bánh, nổi 5 phút Cho nác thẩm vào bánh rồi vật trứng đều lên bình diện bánh (giò bởi thế quất có quá, giả dụ bị đặng bọt thì do vậy phiết lại).

   Bước 10:   Cho bánh tang lại ra lò nướng tiếp tục 10 phút Cho bánh màu vàng xinh xẻo.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 12

   Bánh nướng nhân khoai lang tím   xuể trải qua ngày sẽ lên màu xinh xắn và mềm ngon lành.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 13

Bởi vậy tạo vật   bánh nướng nhân dịp khoai lang tím   trong vòng 2-3 ngày.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 14

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 15

Chúi bạn thành đả đồng bánh nướng nhân khoai lang tím!

Tag: banh trung thu 


0 nhận xét: