Chọn buffet bánh trung thu chất lượng


Thêm sự lựa chọn buffet cho mùa bánh trung thu



Từ các chiếc bánh buffet kiểu cũ, người tiêu dùng bắt đầu thích thú với những chiếc bánh nhỏ, nhiều cách dáng và vị giác.


Vào mỗi dịp Tết đoàn viên khi cả gia đình cùng quây quần bên nhau, chiếc bánh buffet trung thu đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa “ăn bánh, uống trà, thưởng nguyệt”. Từ các cái bánh nướng, bánh dẻo truyền thống, qua thời gian, sản phẩm này ngày một nhiều lựa chọn. Nguyên liệu làm nhân bánh cũng phong phú hơn với bào ngư, hải sâm, hạt sen, jambom, trứng muối… đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của người tiêu dùng.



Những năm đang có, người tiêu dùng tiến đến chú tâm tới các cái bánh buffet nhỏ với khá nhiều sự dáng và khẩu vị.


Các mẫu bánh nhỏ ngày này có khá nhiều sự dáng vừa lạ như: bánh thỏ bé như ý xinh xắn, phú quý hợi em bé đại diện cho sự thiết kế mắn hoặc các chiếc bánh đặc trưng kim sa, quý phi, cầu vồng… sở hữu những hương vị khác biệt mà trẻ con và người lớn đều muốn. Thực khách cũng có cơ hội chọn bánh sỡ hữu nhân vị ngọt là: sầu riêng, vải thiều, hạt sen lá dứa, đậu xanh nho, sữa dừa mứt cam, Tiramisu… hoặc những cái bánh vị mặn đặc sắc là: cà ri gà, xá xíu, đậu xanh thịt, thập cẩm gà quay, bào ngư, hải sản…


Nhằm đưa các dòng bánh buffet trung thu lên tiêu chí cao hơn trong nghệ thuật thưởng thức, những nhà sản xuất chú trọng tới hình thức mục đích tạo sự khác biệt.


Thị trường bánh trung thu không những sỡ hữu sự phát triển từ những cái bánh truyền thống, những hộp bánh trung thu cũng chuyển biến từ nhu cầu bao bì trở thành yêu cầu quà tặng. Sự dáng, mẫu mã, vật liệu của những hộp bánh cũng ngày càng cầu kỳ, đa dạng hơn nhằm thể hiện giá trị của món quà và sự quan tâm của người tặng.


Nhiều hộp bánh buffet trung thu không chỉ vẫn gắn liền với màu đỏ, hình ảnh cô tiên, mặt trăng… mà thay vào đó là những sự hộp khác lạ, màu sắc trẻ trung.


0 nhận xét: